standee-cuon-016

Standee cuốn giá rẻ và những lợi ích

Standee là một hình thức truyền thông không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta. Trong đó, standee cuốn được sử dụng rất nhiều trong các buổi sự kiện bởi giá thành khá rẻ. Nó cung cấp thông tin cũng như quảng bá sản phẩm, hình ảnh, nội dung các chương trình khuyến mãi tới khách hàng. Thế nhưng, trong số chúng ta chắc chắn có những người chưa nắm rõ về khái niệm standee cuốn là gì? Kích thước standee cuốn là bao nhiêu; cách lắp standee cuốn như thế nào? Hãy cùng Standee-vn.com chúng tôi tìm hiểu thêm về standee cuốn trong bài viết dưới đây Quý khách nhé!

Standee cuốn là gì? Standee cuốn giá có rẻ?

Standee cuốn là gì?

Standee cuốn là một trong những vật dụng không thể thiếu trong ngành quảng cáo. Chúng được thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là tính cơ động, gọn gàng, hiện đại và giá thành thì rất mềm; vậy nên nó phù hợp với nhu cầu của không ít khách hàng.
Standee cuốn còn được biết đến với những cái tên như banner cuốn, banner cuốn nhôm, rollup banner, …

standee-cuon-014

Standee cuốn giá có rẻ không mà sao được sử dụng nhiều đến vậy?

Đa số standee cuốn giao động trong tầm giá khoảng từ một trăm đến hai trăm nghìn đồng. Chỉ standee cuốn hào hoa bằng Nhôm cao cấp – kích thước 80*200cm có giá là hơn bảy trăm nghìn. Nói chung standee cuốn trên thị trường hiện nay có giá khá rẻ để các doanh nghiệp có thể sử dụng để làm các chương trình quảng bá sản phẩm.

Những lợi ích mà standee cuốn có thể mang lại cho doanh nghiệp

  • Giúp tiết kiệm không gian trưng bày: Do cấu tạo của chiếc standee cuốn ở dạng đứng thẳng
  • Hình ảnh được gắn luôn vào hộp cuốn nên việc hỏng hóc và mất các bộ phận sẽ được hạn chế
  • Có túi chuyên dụng để đựng giúp dễ dàng cho việc bảo quản cũng như di chuyển
  • Tái sử dụng được nhiều lần bởi các sự kiện sau chỉ cần thay banner hình ảnh là được
  • Giá thành khá rẻ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được không ít chi phí về marketing
  • Có thể tạo cũng như thay đổi các ý tưởng quảng cáo nhanh gọn và dễ dàng

Địa chỉ in standee cuốn uy tín và chất lượng số 1 Việt Nam

Khi lựa chọn một địa chỉ uy tín để in standee cuốn giá rẻ thì Quý khách hàng nên lựa chọn các địa chỉ chuyên nghiệp và có uy tín. Standee-vn.com chúng tôi cũng là một đơn vị in standee cuốn chuyên nghiệp mà Quý khách có thể tin tưởng để đặt hàng. Một địa chỉ đáng tin cậy như chúng tôi thì Quý khách không nên bỏ qua. Khi hợp tác in ấn với chúng tôi Quý khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

0905552703