Standee là gì

Những loại standee nào đang thịnh hành nhất?

Standee còn có rất nhiều chủng loại cũng như tên gọi khác nhau; vậy có những loại standee nào? Nào là standee chữ X, standee cuốn, standee chân sắt, … Standee hiện nay rất phổ biến nhưng Quý vị đã biết về những loại Standee nào? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận vào phía dưới bài viết của chúng tôi Quý vị nhé!

Những loại Standee phổ biến nhất hiện nay

Khi xem bài viết này của chúng tôi thì có lẽ Quý vị cũng đã biết standee là gì rồi đúng không ạ? Thông thường thì standee sẽ có những loại nào? Mỗi loại sẽ được các nhà quảng cáo sử dụng ra sao nhằm mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Standee chữ X, khung chữ X hay kệ chữ X

Standee chữ X hay còn được gọi là khung chữ X; Kệ chữ X. Chúng là mặt hàng phải nói là được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đúng như cái tên của nó thì nó được thiết kế với kiểu dáng chữ X khá là bắt mắt. Nó được cố định nhờ 4 chân khung giá đỡ rất chắc chắn.

Standee Chữ X 001

Standee chữ X ở siêu thị

Những loại Standee chữ X phổ biến

Standee chữ X – A3

Standee A3 là loại khung với một vòng nhôm ở giữa. Ưu điểm của loại này là nó nhẹ nên rất dễ dàng trong việc di chuyển. Có ưu thì cũng có nhực vậy nên khả năng chịu gió của nó hơi kém; nó thường được tái sử dụng vài ba lần. standee A3 phù hợp để quảng cáo trong các hội trường, phòng hội thảo ít chịu tác động bởi sức gió bên ngoài.

Standee chữ X – A4

Standee A4 là Standee kiểu tăng đơ hay nó còn được gọi là kệ X điều chỉnh. Cấu tạo của nó cho phép các nhà quảng cáo có thể kéo dài hay thu gọn kích thước theo ý muốn. Với ưu điểm là kích thước linh hoạt, giá thành thấp, trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng trong việc di chuyển đi lại. Khả năng chịu gió và chịu va đập tốt hơn so với Standee A3. Bên cạnh đó thì Standee A4 cũng được người dùng của Standee-vn.com nhận xét là độ bền cũng tương đối tốt. Do vậy mà loại standee này thường được sử dụng ở các hội chợ đêm ca nhạc, các hoạt động thi đấu thể thao, khai trương, …

Standee cuốn

Standee cuốn bao gồm nhiều loại như: standee cuốn nhôm; standee cuốn nhựa; standee cuốn nhôm cao cấp; banner cuốn; Rollup Banner giá cuốn. Để dễ hình dung hơn, chúng ta có thể ví nó như loại cửa sắt cuốn trong nhà. Loại standee cuốn này so với standee chữ X thì chân của nó chắc chắn hơn; trọng lượng của nó cũng khá nặng. Loại này được dùng phổ biến tại các hội chợ, triển lãm, biểu diễn nghệ thuật, thi đấu thể thao và một số hoạt động quảng cáo và khuyến mại khác. Standee cuốn là một trong số những loại standee được ưa chuộng bậc nhất.

Các loại standee cuốn 26

Standee cuốn mới xuất xưởng

Standee đế nước

Standee đế nước được coi là một dạng in bạt. Với chân dựng có thể đắp cát hay đổ nước vào nên so với standee chữ X thì nó vững chắc hơn ở điều kiện môi trường bên ngoài không gian có nhiều gió. Vậy nhưng do trọng lượng khá nặng nên đây cũng là nhược điểm của loại standee này trong việc vận chuyển.

Những loại Standee đế nước

Standee đế nước ở xưởng in của chúng tôi

Standee chân khung sắt

những loại standee chân khung sắt

standee chân khung sắt

Các loại standee 3D

Standee 3D được ưa chuộng bởi loại này là một dạng mô hình được nâng cấp. Các nhân vật được làm theo dạng nhìn 3 chiều, cho hình ảnh và cảm giác rất thật. Chúng được thực hiện qua những quy trình thiết kế, in ấn chuyên nghiệp nên giá thành của nó khá cao. Loại này được trưng bày ở các rạp chiếu phim lớn hay các siêu thị.

Các loại standee Mô hình

Loại standee mô hình này được in hình và cắt bạt quảng cáo theo một nhân vật, người mẫu hoặc mô hình sản phẩm và dịch vụ nào đó. Khi chung tôi cung cấp loại standee này tại TP.HCM thì mô hình standee này thu hút được rất nhiều khách hàng.

One thought on “Những loại standee nào đang thịnh hành nhất?

  1. Pingback: Standee là gì và những lợi ích của nó? Ưu và nhược điểm của Standee.

Comments are closed.

0905552703